Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Gạch không nung đồng nai

26/01/2022
Tin tức

Với xu thuế trong xây dựng hiện nay, cần 1 loại vật liệu bền và chi phí thấp để thay thế các loại vật liệu truyền thống nhằm tiết kiệm giá thành, trong đó vật liệu Gạch không nung đang ngày càng khẳng định giá trị của mình.

Với xu thuế trong xây dựng hiện nay, cần 1 loại vật liệu bền và chi phí thấp để thay thế các loại vật liệu truyền thống nhằm tiết kiệm giá thành, trong đó vật liệu Gạch không nung đang ngày càng khẳng định giá trị của mình.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN GẠCH THUẬN HÒA chúng tôi Chuyên sản xuất các loại Gạch Nung và Gạch không nung , gạch không nung giá rẻ, gạch không nung đồng nai, gạch không nung  biên hòa

 Được biết đến là một trong những cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm gạch xây dựng uy tín, từ năm 1996 đến nay Doanh nghiệp gạch Thuận Hòa không ngừng mở rộng và phát triển. Đáp ứng xu hướng mới của thị trường, đồng thời phù hợp với chính sách ưu tiên khuyến khích sử dụng gạch không nung của Chính phủ, DN gạch Thuận Hòa đã mạnh dạn đầu tư thêm công nghệ mới: dây chuyền sản xuất gạch không nung hiện đại. Đến thời điểm này, DN gạch Thuận Hòa tự hào là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước sản xuất gạch không nung (block).
 
Hiện nay, không chỉ riêng Việt Nam mà cả thế giới đang phải đối mặt với thảm họa ô nhiễm môi trường. Chúng tôi quan niệm rằng, một doanh nghiệp thành công không chỉ làm giàu cho chính mình mà còn phải góp phần giải quyết các vấn đề xã hội. Do đó, cho ra đời và phát triển các sản phẩm có khả năng tái sinh, thân thiện với môi trường chính là tiêu chí sản xuất của DN gạch Thuận Hòa. Bên cạnh những sản phẩm gạch nung truyền thống đã được biết đến như gạch bốn lỗ, gạch đinh ,chúng tôi  còn có các sản phẩm gạch block đủ các kích cỡ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Chúng tôi tin tưởng rằng sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng, gạch Thuận Hòa đã và đang đáp ứng được những vị khách khó tính nhất.
Không những chú trọng đến việc tăng cường nguồn vốn, đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại, DN gạch Thuận Hòa còn đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Chúng tôi không ngừng đào tạo thêm nhân viên mới, xây dựng đội ngũ công nhân có tay nghề với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, tận tâm để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Với các dòng sản phẩm phong phú, chất lượng, phương thức quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ vận chuyển dày dặn kinh nghiệm, mỗi ngày DN gạch Thuận Hòa cung cấp các loại gạch nung và không nung cho hàng chục công trình, dự án lớn nhỏ phục vụ cho cộng đồng và doanh nghiệp trong cả nước. Gạch Thuận Hòa là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả công trình xây dựng thuộc mọi lĩnh vực.
Để cảm ơn sự tin dùng của quý khách trong suốt thời gian qua, chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của mình và cam kết đem đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất, phong phú về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng và hợp lý về giá cả. Bởi Uy Tín- Nhanh- Chất Lượng – Giá Hợp Lý – Phục Vụ Tận Tình là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Doanh nghiệp gạch Thuận Hòa
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN GẠCH THUẬN HÒA - ĐỒNG NAI

Doanh Nghiệp Tư Nhân Gạch Thuận Hòa - Đồng Nai

Địa chỉ : Khu 4,ấp 1 - Quốc Lộ 51 - xã An Hòa - Tp. Biên Hòa - T. Đồng Nai

Hotline : 0903949957 - 0983949957   ,  MST :3600269375 

Điện Thoại : 061.8826249 - Fax : 061.8826249

Email : thuanhoatuynel@yahoo.com.vn

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các kích cỡ gạch không nung được sử dụng phổ biến

Các kích cỡ gạch không nung được sử dụng phổ biến

   Gạch không nung đang trở thành loại vật liệu xây dựng chính đóng vai trò quan...
100% công trình vốn ngân sách sự dụng gạch không nung

100% công trình vốn ngân sách sự dụng gạch không nung

Thời gian qua, Việt Nam đã tập trung chỉ đạo và có giải pháp đồng bộ, thực hiện có hiệu...
Mua gạch không nung giá rẻ ở đâu?

Mua gạch không nung giá rẻ ở đâu?

Ngày nay, sản phẩm gạch không nung ngày càng được ưu chuộng và tin dùng trong xây dựng nhà...

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cập nhật những tin mới nhất về chúng tôi