Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

100% công trình vốn ngân sách sự dụng gạch không nung

02/07/2022
Tin tức

Thời gian qua, Việt Nam đã tập trung chỉ đạo và có giải pháp đồng bộ, thực hiện có hiệu quả chương trình quốc gia về phát triển sản xuất và tiêu thụ vật liệu xây dựng không nung.và phát triển công nghệ giảm giá máy ép gạch không nung.

 
Gạch không nung có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm khá tốt, điều này phù hợp với kết cấu của từng viên gạch cũng như cấp phối vữa bê tông. So với gạch nung thì những viên gạch xây dựng này có kích thước lớn hơn khá nhiều, điều này cho phép giảm đi chi phí cho nhân công, đem lại tiến độ công trình nhanh hơn.
gach-khong-nung7
 
 
Vì cường độ chịu lực của gạch không nung khá tốt, vậy nên nó đáp ứng đầy đủ tính năng chịu lực cao với ưu điểm đó được xem là tính năng nổi trội của gạch không nung. Còn những khu vực yêu cầu vị trí cường độ thấp thì nó cho phép giảm lượng xi măng từ đó giúp giảm giá thành và tiết kiệm chi phí.
gach-khong-nung1
 
Với gạch không nung, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, nguồn tài chính và đơn giản một vài khâu quan trọng trong quá trình xây dựng. Nếu quá trình sản xuất có sử dụng chất độn như sỏi, đá, than xỉ…thì nó cũng làm giảm đi trọng lượng một cách đáng kể, đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước đồng nhất và đạt được yêu cầu về độ thẩm mỹ cao.
gach-khong-nung5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các kích cỡ gạch không nung được sử dụng phổ biến

Các kích cỡ gạch không nung được sử dụng phổ biến

   Gạch không nung đang trở thành loại vật liệu xây dựng chính đóng vai trò quan...
Mua gạch không nung giá rẻ ở đâu?

Mua gạch không nung giá rẻ ở đâu?

Ngày nay, sản phẩm gạch không nung ngày càng được ưu chuộng và tin dùng trong xây dựng nhà...
Gạch không nung đồng nai

Gạch không nung đồng nai

Với xu thuế trong xây dựng hiện nay, cần 1 loại vật liệu bền và chi phí thấp...

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Cập nhật những tin mới nhất về chúng tôi