Hotline: 0983 949 957
MENU

Giới thiệu chung

04-08-2017

Giới thiệu

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN GẠCH THUẬN HÒA  

Chuyên sản xuất các loại Gạch NungGạch không nung

            Được biết đến là một trong những cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm gạch xây dựng uy tín, từ năm 1996 đến nay Doanh nghiệp gạch Thuận Hòa không ngừng mở rộng và phát triển. Đáp ứng xu hướng mới của thị trường, đồng thời phù hợp với chính sách ưu tiên khuyến khích sử dụng gạch không nung của Chính phủ, DN gạch Thuận Hòa đã mạnh dạn đầu tư thêm công nghệ mới: dây chuyền sản xuất gạch không nung hiện đại. Đến thời điểm này, DN gạch Thuận Hòa tự hào là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước sản xuất gạch không nung (block).
Hiện nay, không chỉ riêng Việt Nam mà cả thế giới đang phải đối mặt với thảm họa ô nhiễm môi trường. Chúng tôi quan niệm rằng, một doanh nghiệp thành công không chỉ làm giàu cho chính mình mà còn phải góp phần giải quyết các vấn đề xã hội. Do đó, cho ra đời và phát triển các sản phẩm có khả năng tái sinh, thân thiện với môi trường chính là tiêu chí sản xuất của DN gạch Thuận Hòa. Bên cạnh những sản phẩm gạch nung truyền thống đã được biết đến như gạch bốn lỗ, gạch đinh ,chúng tôi  còn có các sản phẩm gạch block đủ các kích cỡ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Chúng tôi tin tưởng rằng sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng, gạch Thuận Hòa đã và đang đáp ứng được những vị khách khó tính nhất.
Không những chú trọng đến việc tăng cường nguồn vốn, đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại, DN gạch Thuận Hòa còn đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Chúng tôi không ngừng đào tạo thêm nhân viên mới, xây dựng đội ngũ công nhân có tay nghề với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, tận tâm để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Với các dòng sản phẩm phong phú, chất lượng, phương thức quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ vận chuyển dày dặn kinh nghiệm, mỗi ngày DN gạch Thuận Hòa cung cấp các loại gạch nung và không nung cho hàng chục công trình, dự án lớn nhỏ phục vụ cho cộng đồng và doanh nghiệp trong cả nước. Gạch Thuận Hòa là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả công trình xây dựng thuộc mọi lĩnh vực.
Để cảm ơn sự tin dùng của quý khách trong suốt thời gian qua, chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của mình và cam kết đem đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất, phong phú về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng và hợp lý về giá cả. Bởi Uy Tín- Nhanh- Chất Lượng – Giá Hợp Lý – Phục Vụ Tận Tình là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, Doanh nghiệp gạch Thuận Hòa
 
Tab: gạch không nung, gạch xây dựng, gạch ống, gạch không nung giá rẻ, gach khong nung, gach khong nung gia re

Thông tin khác

Gọi điện SMS Chỉ Đường
decorindex
Facebook chat